คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คำถามที่พบบ่อย

คำถาม :: สินค้าพรีออเดอร์ จะได้รับสินค้าหลังโอนเงินภายในระยะเวลากี่วัน?
คำตอบ :: บริษัท ลาสเบอร์รี่ ออนไลน์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านผู้ผลิตโดยตรง ทำให้สามารถจัดส่งสินค้ามาที่ประเทศไทยได้รวดเร็ว ภายในระยะเวลา 5-7 วัน และช่วยให้เราจัดส่งสินค้าไปยังผู้สั่งซื้อในไทยได้รวดเร็วขึ้นไปด้วย

คำถาม :: บริษัทฯ คิดอัตราค่าบริการจัดส่งสินค้าในไทยเท่าไหร่?
คำตอบ :: เราจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าฟรี แบบ Ems

คำถาม :: สามารถชำระค่าสินค้าช่องทางใดได้บ้าง?
คำตอบ :: บริษัทฯ รับชำระค่าสินค้าผ่าน PayPal / Paysbuy / LinePay / VISA / Master Card / รวมทั้งรับชำระผ่านธนาคารและบัตร ATM อีกด้วย ช่วยให้ลูกค้าช้อปกับ ลาสเบอร์รี่ ได้อย่าง มั่นใจ ปลอดภัย หายห่วง

คำถาม :: หากสินค้าชำรุด เสียหาย หรือไม่ได้รับสินค้า ทางบริษัทจะรับผิดชอบต่อลูกค้าอย่างไร?
คำตอบ :: บริษัทฯ รับประกันสินค้าวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท หรือตามมูลค่าจริงของสินค้านั้นๆ (กรณีสินค้าชำรุด เสียหาย จากการขนส่งสินค้าไปยังลูกค้า)

คำถาม :: กรณีสินค้ามีตำหนิ ผิดสี ผิดแบบ ลูกค้าสามารถส่งเคลมได้หรือไม่?
คำตอบ :: บริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้แก่ลูกค้า กรณีส่งสินค้ามีตำหนิ หรือส่งผิดสี ผิดแบบ โดยลูกค้าจะต้องส่งเคลมสินค้าภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น

คำถาม :: บริษัทฯ นำเข้าสินค้าจากประเทศใดบ้าง?
คำตอบ :: บริษัทฯ นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพจาก 4 ประเทศหลักๆ ได้แก่ ประเทศจีน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี โดยเราคัดสรรสินค้าที่มีความแปลกใหม่ น่าสนใจ หาซื้อได้ยากตามท้องตลาดทั่วไป และเราคำนึงถึงคุณภาพสินค้าเป็นหลัก เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับสินค้าที่สวยถูกใจ คุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้สบายๆ นั่งช้อปอยู่บ้านก็ได้ของถูกใจ

** ช้อปที่นี่ ช้อปที่ ลาสเบอร์รี่ ได้ของดี ราคาประหยัด **

expand_less